[EXSH] Kirschwasser

posted on 04 Oct 2012 21:19 by kolonel
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
++-----------------------------------------------++
 
 
Alias : คีร์ชวอชเชอร์ (Kirschwasser) Anti-Hero   
 
Civilian Name : Anthea Valjean (แอนเธีย วาลฌ็องน์) 
 
Owned By : Kolonel/ K0L0NEL/ โคโลเนล  
 
Origin :  Earth  
 
Current Location : Las Vegas, Nevada, USA
 
Age : 27 ปี  
 
Height: 170 cm  
 
Weight : 58 กก.  
 
Gender : หญิง
 
Date of Birth: 25 กันยายน
 
Powers : มองเห็นอดีต, ประเมิณสถานการณ์ล่วงหน้า  
 
 
มองเห็นอดีตในช่วงเวลาสั้นๆ (ห้านาที) ของบุคคลคนหนึ่ง โดยใช้วัตถุเป็นสื่อกลาง
 
(ความสามารถทางกาลเวลา ได้รับการอนุมัติจากสตาฟท์แล้วผ่านทางทวิตเตอร์ @ex_heroes เป็นที่เรียบร้อยค่ะ ><)
 
 
-      เมื่อแอนเธียสัมผัสของสิ่งหนึ่งและตั้งสมาธิ เธอจะสามารถเห็นภาพห้านาทีล่าสุดของผู้ถือครองวัตถุ ก่อนของชิ้นนั้นจะถูกปล่อย/วาง/ทิ้งลง ได้ ยกตัวอย่างเช่น คุณอ่านหนังสือเป็นเวลาชั่วโมงหนึ่ง – คุณวางหนังสือลง – แอนเธียจับหนังสือเล่มนั้น – แอนเธียจะสามารถเห็นภาพคุณอ่านหนังสือ เพียงห้านาทีก่อนที่คุณจะปล่อยมันลงเท่านั้น
 
-      กลับกัน หากของชิ้นนั้นถูกสัมผัสครั้งล่าสุดไม่เกินห้านาทีก่อนปล่อย เธอก็จะเห็นภาพทั้งหมด เช่น คุณกินกาแฟสามนาที – คุณวางแก้วลง – แอนเธียจับแก้วนั้น – เธอจะเห็นภาพคุณตั้งแต่คุณยกแก้วขึ้นมาดื่มจนวางแก้วเลย
 
-      เธอเห็นได้เพียงอดีตของสิ่งมีชีวิตเท่านั้น
 
-      กลับกัน วัตถุที่ใช้เป็นสื่อต้องเป็นของไม่มีชีวิต และเป็นของแข็งหรือของเหลวกิ่งแข็งเท่านั้น เป็นของเหลวแบบน้ำไม่ได้ เป็นธาตุอากาศก็ไม่ได้ (เหมือนไม่มีสื่อกลาง)
 
นอกจากนี้ แอนเธียยังเป็นพวก Sleuth ด้วย เพราะจากการสังเกตอดีต ปัจจุบัน ผสมการวิเคราะห์ และการเชื่อมโยง ทำให้เธอประเมินความน่าจะเป็นของเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ดีพอตัว และแน่นอน เธอถนัดการต่อสู้เช่นกัน โดยวิชาที่ใช้เป็นหลัก คือวิชา Gun Kata ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ผสมการใช้ปืนพกในการโจมตีระยะใกล้
 
ถ้าไม่เห็นรูปก็มีคลิปประกอบค่ะ
 
 
Weakness : ถ้ามองอดีตมากๆ จะปวดหัวตื้อ และปวดแปลบที่บริเวณแผลเป็นที่เหลือจากการโดนยิง ทั้งบางครั้งเมื่อหลับตา แอนเธียก็ยังคงเห็นภาพซ้ำๆในอดีตของทั้งผู้อื่นและตนเองทับถมกัน บางครั้งต้องใช้เวลานึกหน่อยว่าเป็นอดีตของตนเองหรือผู้อื่นกันแน่ (เหมือนพึ่งตื่นจากฝันแล้วค่อยๆคิดได้ว่านั่นคือความฝัน) เธอจึงสมาธิหลุดได้ง่ายในหลายครั้ง
 
ภายนอก แอนเธียไม่มีภูมิต้านทานทางจิตใดๆเป็นพิเศษ ถูกเจาะความคิดจากพวก Mentalist ได้เหมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่ว่า คนที่เจาะความคิดเธอเข้ามาตอนแรก จะเจอปัญหาเมื่อพบกับข้อมูลความทรงจำที่ทับถมในหัวของเธอ (ที่มีทั้งของแอนเธียและของผู้อื่น) แทน ซึ่งเจ้าความทรงจำพวกนี้ก็เปรียบเสมือนเกราะป้องกันทางความคิด ที่ทำให้ศัตรูกลายเป็นฝ่ายสับสนเสียเอง ถ้าคนที่เจาะเข้ามาไม่แน่พอ ก็ไม่สามารถอ่านใจจริงๆของเธอ หรือควบคุมความคิดอะไรได้ แถมอาจหงายกับความทรงจำพวกนั้นไปเลย (เหมือนคอมโอเวอร์โหลดเมื่อได้รับข้อมูลมากๆ แล้วปิดโปรแกรมโดยอัตโนมัติค่ะ) เธอจึงไม่ป้องกันอะไรเป็นพิเศษ เพราะแค่ความทรงจำปริมาณมหาศาลนี้ ก็ยังไม่เคยมีใครเจาะเข้าไปจริงๆได้แล้ว
 
มาถึงตรงนี้คงเห็นได้ว่า ผลพวงของความสามารถของแอนเธียเหมือนดาบสองคม มันทั้งทำให้เธอเจ็บปวด เสียสมาธิ แต่อีกส่วนหนึ่งมันก็ปกป้องแอนเธียจากผู้อื่นเหมือนกัน
 
ส่วนการถูกรบกวนระหว่างอ่านอดีต แน่นอนว่าเธอจะเสียสมาธิมาก (เพราะรวบรวมสมาธิไปกับการอ่านหมด) อาการคล้ายๆคนพึ่งตื่น และกว่าจะรับรู้ ลุกได้ก็ต้องใช้เวลา ถึงจริงๆจะกินเวลาไม่นานขนาดนั้น แต่กว่าจะตั้งสติได้ก็คงถูกโจมตีไปแล้ว
 
ร่างกายของแอนเธียคือร่างกายของมนุษย์ธรรมดา เจอพลังพิเศษก็ต่อกรได้ยาก เผลอๆโดนยิงตายได้ โดนมีดกระซวกก็ตายได้ รถชนตาย ป่วยตายได้... โธ... ชีวิต :P  
 
 
Bio : แอนเธีย ออร์แทร์ (หรือ วาลฌ็องน์ ในกาลต่อๆมา) ลูกสาวคนเดียวของครอบครัวออร์แทร์รุ่นที่สอง (ปู่และย่าของเธออพยพมาจากฝรั่งเศส) แอนเธียในวัยเด็กเป็นคนฉลาด ใฝ่ค้นหา ช่างอ่านช่างคิด พ่อแม่ของเธอเป็นมือปราบประจำกรมตำรวจของเมืองที่เธออยู่
 
 
สิ่งหนึ่งที่อยู่ในความทรงจำสมัยเด็กซักราวห้าหกขวบคือ พ่อแม่ของเธอร่วมมือกับฮีโร่ที่เธอจำหน้าตาไม่ได้ จัดการแก๊งค์อาชญากรรมกลุ่มใหญ่เข้าคุกได้เป็นผลสำเร็จ ฮีโร่คนนั้นบอกคนในกรมตำรวจว่า พวกเราคือครอบครัวเดียวกัน หากมีปัญหา เขาจะมาช่วยเหลือ แอนเธียไม่มีวันลืมคำพูดนั้น
 
 
แต่แล้ววันหนึ่ง ในตอนที่เธออายุเก้าขวบ ครอบครัวของเธอได้ถูกฆ่ายกบ้านด้วยฝีมือของผู้มีอิทธิพลรายหนึ่ง เธอเองก็โดนยิงที่หัวเข้าหนึ่งนัด แต่ก็รอดมาได้อย่างเหลือเชื่อ เมื่อแอนเธียฝื้นขึ้นมาก็พบว่าตน “มองเห็นภาพซ้อนทับ” ของผู้อื่นเวลาสัมผัสสิ่งของ เหมือนเห็นอดีตของคนๆนั้นโผล่มา ไม่นานเธอเริ่มเข้าใจถึงความสามารถนี้ และฝึกฝนความสามารถนี้จนคล่อง พอได้ออกจากบ้านเด็กกำพร้าตอนอายุสิบเจ็ด หญิงสาวเดินทางมาแสวงโชคทั่วอเมริกาและหยุดลงที่ลาสเวกัส โดยใช้ความสามรถมองอดีตในการเล่นกลหรือการพนันเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเอง
 
 
แน่นอน แอนเธียในวัยสาวยังคงไม่ลืมคำพูดของฮีโร่คนนั้น ความชื่นชมในวัยเด็กกลายเป็นความขมขื่นที่ฝังลึกในใจเมื่อยามเติบโต ครอบครัวอะไรกันเล่า ไหนว่าจะมาช่วยเหลือไง ยิ่งเห็นคดีไม่มีความคืบหน้าใดๆมาตลอดสิบปี มันกลายเป็นแรกผลักดันให้เธอตัดสินใจฝึกฝนวิชาตามท้องถนน คลุกเคล้าอยู่กับพวกวงการอาชญกรรมในเมือง ทนเห็นความโสมม เพื่อเรียกความยุติธรรม และลากคอคนที่ฆ่าล้างครอบครัวของเธอลงมาให้จนได้
 
 
หลายปีผันผ่าน หญิงสาวตามล่าผู้มีอิทธิพลคนที่ฆ่าครอบครัวเธอจนพบ เธอใช้วิชาที่ฝึกมาทั้งชีวิตบุกเข้าไปถึงนายคนนั้น – ฆาตกรในคราบผู้ดีนั่น ตอนแรกเขาร้องขอชีวิต แต่เมื่อแอนเธียเผยตัวจริงออกมา บอกว่าเป็นลูกของมือปราบที่เขาเคยสั่งลูกน้องฆ่าในสมัยเด็ก ชายคนนั้นกลับหัวเราะเยาะหล่อนแล้วถามว่า คิดว่าตัวเองทำอะไรอยู่ มาเรียกร้องความยุติธรรมหรือไง? คิดว่าฆ่าฉันแล้วจะได้ความยุติธรรมมาหรือ? พร้อมเยาะเย้ยท้าทายว่าถ้าแน่จริง ให้เธอฆ่าเขาเสียเลย เพราะต่อให้เขาตายไป ก็ยังมีความอยุติธรรมอีกมากมายที่คงอยู่ ยังมีคนอีกมากมายที่ได้รับเคราะห์กรรมจากคนแบบเขา เธอจัดการฉันได้ ก็แค่แก้แค้นชั่ววูบยาม แต้ถ้าไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก เธอต้องจัดการให้หมด!
 
 
แน่นอนว่าแอนเธียยิงหมอนั่นตาย – ลั่นกระสุนเข้าไปตรงหัว – ตรงเดียวกับที่ลูกน้องของมันพยายามปลิดชีวิตเธอเมื่อสิบปีก่อน หญิงสาวจ้องมองศพอีกฝ่ายร่วมนาที คล้ายคิดตรึตรองในคำพูดของมัน ก่อนเดินออกไปและพึมพำคนเดียวว่า
 
 
 
“ได้... ฉันจะจัดการพวกแก... ฉันจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอีก...” 
 
 
 
ใช่ เธอไม่อยากให้ใครเจอเหตุการณ์แบบเธออีกแล้ว จะไม่ยอมให้พวกคนชั่วทำร้ายคนบริสุทธิ์ เธอต้องจัดการมัน โดยไม่รอพึ่งใครอีกต่อไป
 
 
ปัจจุบันแอนเธียทำบาร์เหล้าอยู่ในเมืองลาสเวกัส เพื่อคอยรับข่าวในวงการมืดหลายๆอย่างที่พวกลูกค้าเผลอโม้หรือพูดคุยเวลาเมา หรือบางครั้งเธอก็ซื้อข่าวคนพวกนั้นโดยแลกกับเครื่องดื่มฟรี โดยลูกค้ามักจะเรียกเธอว่า “มาสเตอร์เอธ”
 
 
Personality : แอนเธียมีผมสีน้ำตาลอ่อน นัยน์ตาสีเขียว มีรอยแผลเป็นตรงที่โดนยิงอยู่ตรงหน้าผากเหนือคิ้วขวา (ซึ่งเธอปัดผมปิดไว้เสมอ แต่หลายทีมันก็ปรากฏออกมา)
 
แอนเธียเป็นคนนิ่ง ตัดสินใจเฉียบขาด ทำอะไรรวดเร็ว ไม่มีพิธีรีตอง ตรงไปตรงมา ชอบทำอะไรคนเดียว ดูภายนอกจะเป็นคนเงียบๆ เพราะไม่ถนัดเข้าหาใครก่อนเป็นการส่วนตัว แต่กับลูกค้าจะพูดเยอะหน่อย (ส่วนมากเพราะลูกค้าทักเธอก่อนด้วย) และพวกเขาบอกว่าเธอเป็นคนน่าสนทนาด้วยอย่างไม่น่าเชื่อ ความจริงแอนเธียเป็นคนใจดีอยู่ลึกๆ เพียงแต่เธอไม่แสดงมันออกมา
 
ตอนอยู่ในฐานะของ คีร์ชวอชเชอร์ เธอจะดูแข็งกร้าวกว่าปกติ ยิ่งสำหรับคนที่เธอเห็นว่าเป็นศัตรูแล้ว เธอจะไม่ปราณีเลยแม้แต่น้อย กระนั้นเธอไม่ใช่คนฆ่าอย่างพร่ำเพรื่อหรอกนะ ใครที่เธอพิจารณาว่ายังปรับปรุงตัวได้ (แบบแค่พวกขโมยของ) จะจับส่งตำรวจ (ทิ้งหน้าโรงพัก)
 
 
ที่สำคัญคือ แอนเธียไม่ค่อยเชื่อใจพวก League เท่าไหร่ เพราะยังฝังใจกับเหตุการณ์ในวัยเด็กอยู่เสมอ
 
 
 
Kirchwasser’s Origins: Kirschwasser เป็นชื่อของเหล้าเชอร์รี่ชนิดหนึ่งที่ไม่หวาน ซึ่งแอนเธียเลือกชื่อนี้เพราะอยากให้รู้ว่า ถึงเป็นผู้หญิง แต่ไม่หวานนะจะบอกให้!
 
นอกจากนั้น Kirschwasser สามารถย่อได้ว่า Kirsch (อ่านว่า เคียร์ช) และเธอยินยอมให้เรียกชื่อนั้นได้ (เพราะสั้นดี)
 
 
Kirschwasser’s costume: ชุดเครื่องป้องกันของคีร์ชวอชเชอร์ทำจากเส้นใยเคฟลาร์ (กันกระสุนได้ มีความทนทานสูง) ส่วนข้างใน (สีเทา) เป็นโพลีเอสเตอร์ เน้นความคล้องตัว และมีส่วนประกอบอื่นๆทำจากหนัง ส่วนแว่นของเธอเป็นแว่นไนท์วิชัน มองเห็นในความมืดได้  
 
เคียร์ชจะพกปืนพกสองกระบอก ห้อยเอวด้านซ้ายหนึ่ง ด้านขวาหนึ่งเสมอ แน่นอนว่าพกกระสุนด้วย (แต่เธอไม่ค่อยใช้มันหรอก ถ้าไม่จำเป็น แค่เอาปืนเคาะหัวศัตรูสลบก็พอ ...เพราะมันเปลืองเงินค่ากระสุนไงล่ะ)  
 
 
ETC :  

 
-      บาร์ของแอนเธียชื่อ “ไวนด์สต็อก” (Windstock) เปิดวันพุธ-เสาร์ ตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงตีหนึ่ง แน่นอนว่าเงินดี และลูกค้าบางรายของเธอไม่ใช่พวกคนธรรมดา
 
 
-      แอนเธียทำบาร์คนเดียวก็จริง แต่แทบไม่เคยมีใครลวนลามเธอเลย เพราะมีข่าวลือว่าคนที่ลอง เข้าโรงพยาบาลไปเดือนนึงยังไม่ออกมา (แค่ข่าวลือน่ะ ข่าวลือ)
 
 
-      ชื่อ “แอนเธีย” เป็นชื่อที่ลูกค้าไม่ค่อยรู้กัน (ก็เรียกเอธกันหมด)
 
 
-      โดยส่วนตัวแอนเธียชอบดื่มเบอร์เบิ้น ชอบอ่านหนังสือ ชอบฟังเพลง ชอบเล่นไพ่ ชอบกลางคืนมากกว่ากลางวัน
 
นอกจากนี้ แอนเธียชอบดูละครเพลง และเพลงของอุปรากร Les Miserable มาก (นั่นคือเหตุผลที่เธอใช้นามสกุลแฝงว่า วาลฌ็องน์ ซึ่งเป็นนามสกุลของตัวเอกในเรื่อง ความจริงเธออยากใช้นามสกุล ฟาวเชอร์เลเวนท์ ของโคเซ็ตต์ ตัวเอกอีกคนมากกว่า แต่เธอคิดว่ามันยาวไป)
 
 
-      มักดูข่าวและลงพื้นที่ค้นคว้าข้อมูลอย่างจริงจัง (ด้วยการมองอดีตนั่นแหละ) เพราะการจะลงมือจัดการใครซักคน เธอจะไม่ทำโดยไม่มีเหตุผลรองรับ (ยิ่งจัดการแบบฆ่าด้วยแล้ว ข้อมูลอาชญกรรมของคนนั้นจะแน่นมากๆ) 
 
++-----------------------------------------------++
 
 
Owner's Part (ส่วนของผู้เล่น)​
 
 
Name : Kolonel – โคโลเนล ค่ะ  
 
 
Why do you want to join us : สวัสดีค่ะ เราชื่อโคโลเนลนะคะ จะเรียกชื่อเล่นว่าแบมก็ได้ไม่ว่ากัน เหตุผลที่อยากมาลงเล่นคอมมูนี้ก็คือ เราชอบพวกคอมมิคซูเปอร์ฮีโร่ค่ะ แล้วก็รวมถึงพวกหนังฮีโร่ด้วย เลยคิดว่า คอมมูนี้ น่าจะเหมาะกับตัวเอง และหากได้เล่น ก็คงได้รู้จักกับคนที่มีความชอบเหมือนกันมากขึ้น มันคงเป็นความสุขและความสนุกไม่น้อยเลย
 
ขอฝากตัวกับคอมมูนี้อย่างเป็นทางการด้วยนะคะ m(_ _)m
 
++-----------------------------------------------++
 
 
อ่า สวัสดีทุกคนอีกรอบค่ะ อย่างที่บอกไปในส่วน Owner จะเรียกเราว่าแบมหรือโคโลเนลก็ได้ตามสะดวก ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ ถึงเราเองก็ยังไม่มีประสบการณ์ด้านคอมมูอะไรมากนัก แต่ก็ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนี้ค่ะ
 
แอนเธียเป็นตัวละครที่นั่งเขียนโปรไฟล์อยู่หลายวัน เลยเขียนยืดยาวมาก (เจ็ดพันกว่าตัวอักษร... นี่เราเขียนได้ไงเนี่ย Orz) แต่เพราะความยืดยาวนี่แหละ ที่ทำให้กังวลว่า สตาฟท์อ่านแล้วจะงงไหมนะ มันจะเวิ่นเว้อเกินไปหรือเปล่า กังวลอะไรต่อมิอะไรเยอะมาก ตอนแรกที่ได้เมลแก้ไข เลยนึกว่าโปรไฟล์จะมีแก้เยอะ แต่ปรากฏว่าเจอคำถามมาเพิ่มข้อเดียวเองค่ะ ดีใจมากๆเลย ขอบคุณทางสตาฟท์ทุกคนอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ค่ะ
 
ยังไง ตอนนี้ก็ขอฝากเจ๊โหด(?)แอนเธียด้วยค่ะ (/ ><)/
 
[Edit] มีทวิตเตอร์แล้วนะคะ >< EXSH_Kirsch ค่ะ
 

Comment

Comment:

Tweet

ชอบดีไซน์เครื่องแบบจังค่ะ ประวัติยาวแต่อ่านเพลินมาก ชอบความสามารถวิชา Gun Kata จังแฮะคะ เพิ่งรู้จักด้วย(ฮา) เป็นศิลปะป้องกันตัวที่ปิดจุดอ่อนของคนใช้อาวุธปืนที่มักจะเป็นการโจมตีระยะกลาง-ระยะไกลแต่อ่อนระยะใกล้ได้ดี
ว่างๆ จะแวะไปกินเหล้าค่ะ :D

#10 By Sirizx on 2012-10-12 04:36

แอนเธียเท่มากๆเลยล่ะค่ะ ชักจะหลงรักสักแล้ว
ชอบสาวเกร่งเท่นี่ดีสุดๆเลยล่ะค่ะ > <
หวังว่าคงได้ออกมาเล่นด้วยกันนะคะ

#9 By darkshocommu on 2012-10-09 21:35

แอนเธียสีหน้าดุแบบแกร่งๆมาก ><
ประวัติให้อารมณ์สีแดงหม่นๆมากเลยล่ะค่ะ ที่กลายมาเป็นแอนตี้ฮีโร่ก็เพราะว่าเชื่อถือฮีโร่ไม่ได้
บาดแผลนี้เลยทำให้เข้มแข็งขึ้นจนกลายเป็นมาสเตอร์เอธอย่างทุกวันนี้
Gun kataงดงามมากก ดูเข้ากับบุคลิกของเอธสุดๆเลยล่ะค่ะ เหมือนจะเป็นการบอกกลายๆว่าสิ่งที่เชื่อถือได้ก็คือตัวเอง ถึงจะใช้อาวุธระยะไกลแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเชื่อถือลูกกระสุน
(ดูงงๆไปนิดไหมคะ? ประมาณว่ายิงแต่ก็ไม่ใช่วางใจปืน ต้องลุยเอง จ่อยิงเอง ประมาณนั้นน่ะค่ะ)
มาสเตอร์เอธธธธ  ไว้จะพาเจ้าวิล(ลูกชาย)ไปหาเหล้าดื่มที่ร้านนะคับ ^o^
ลงรอบสองเหมือนกันคับผม ไว้มาเล่นด้วยกันน้า~
ปล.แอดทวิตไปนะคับผม :D

#7 By RACK666 on 2012-10-09 17:48

เอธเท่มากค่าาา วิชาGun Kataนั่นดูเจ๋งๆดี นึกภาพเอธไปลุยกะเหล่าร้ายออกเลย

#6 By agentP on 2012-10-08 11:29

คุณเอธธ แอนตี้ฮีโร่สาวสวย เท่มากเลย XD
ชอบประโยคนี้จัง
"ได้... ฉันจะจัดการพวกแก... ฉันจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอีก..."
เท่มากกก
ไว้มาโรลกันนะคะ XDD

#5 By +tUai+ on 2012-10-08 01:47

แอนเธียดูเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมากเลยค่ะ ;v; โอ๊ะ ต้องเรียกว่าเอธ สินะ เพื่อความสนิทสนม //ไม่ชั่ยย
ทักษะ gun kata ก็เท่มากเลยยยย
 เป็นแอนตี้ฮีโร่เหมือนกันด้วยล่า~
ถ้ามีโอกาสอยากจะทำงานร่วมกันจังงง>v<,,
//แต่สาวม่วงคงไปเป็นตัวถ่วงแน่นอน=v=;;
ไว้มาคุยกันอีกนะค้าา~

#4 By Prajzis on 2012-10-07 12:09

เจ๊แอนเธีย เท่ห์อ่ะครับ=w=
ผมยาวหยิกนิดๆ ดุ...สเป็ค//โดนปืนเป่ากลางกบาล
เพิ่งเล่นคอมมูนี้เหมือนกันครับ
ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ^U^

#3 By กรูมันเทพ on 2012-10-07 11:48

คุณเอธเป็นสาวสวยและเท่มากค่ะะะ * o * 
ชอบความจริงจังกับความมุ่งมั่นของเธอมากเลยค่ะะ
เปิดบาร์ด้วย เท่มากเลยค่ะะะะะะ
ยินดีที่ได้รู้จักแล้วก็มาเล่นด้วยกันบ่อยๆนะค๊าาา

#2 By witchcraft on 2012-10-06 00:11

เล่นคอมมูครั้งแรกเหมือนกันครับแต่ตอนนี้ยังไม่ได้อัพ เอธเท่ห์มากๆ เลย ถ้ามีโอกาสมาโคกันนะเ

#1 By - Loin - on 2012-10-05 23:03